ĐIỆN DI - BÍ QUYẾT CHO LÀN DA CĂNG BÓNG TỨC THÌ

ĐIỆN DI - BÍ QUYẾT CHO LÀN DA CĂNG BÓNG TỨC THÌ

  • Ngày đăng 14 - 08 - 2017

ĐIỆN DI CẤP ẨM FUTURE OXYGEN

Các quý cô có biết, có một giải pháp giúp phục hồi làn da mỏng, yếu, thiếu độ ẩm và đem tới làn da căng bóng tức thì? Với công nghệ điện di hiện đại, làm đẹp an toàn, không tổn thương da, La Casa tin rằng, làn da của các quý cô sẽ được cải thiện hiệu quả.

Điện di là phương pháp dùng công nghệ chuyển ion - đẩy tinh dưỡng chất vào tầng đáy biểu bì, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Đặc biệt, đây còn là giải pháp hỗ trợ điều trị da cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lăn kim/phi kim. Phương pháp điện di đem lại những hiệu quả đáng ngạc nhiên cho làn da phụ nữ

Sử dụng sản phẩm Bio ko hoá học và ko chưa parabel, phương pháp điện di thích hợp với ngay cả người có làn da cơ địa dị ứng, điều trị mẩn đỏ ngay thức thì, làn da tổn thương khi dung kem trộn, chính vì thế phương pháp điện di này an toàn với mọi loại da giúp khách hàng an tâm trải nghiệm dịch vụ;

Sau đây la các công dụng phương pháp điện di Future Oxygen này

-Cấp ẩm tức thì:
Cung cấp độ ẩm đầy đủ cho da, giúp làn da căng bóng, mịn mướt. Với khả năng của phương pháp này cấp ẩm gấp 3 lần các phương pháp làm đẹp thông thường.


-Se khít săn chắc:
Làm sạch sâu, se khít lỗ chân lông, đem lại làn da khoẻ mạnh và săn chắc từ sâu bên trong. Cùng các dưỡng chất giúp làn da sáng hồng đều màu và tràn đầy sức sống
Căng mịn, chống lão hoá:
Kích thích tuần hoàn máu bằng các xung điện giúp trẻ hoá và đẩy lùi quá trình lão hoá, nuôi dưỡng những tế bào da. Kích thích sản sinh Collagen & Elastin liên kết tái tạo làn da căng mịn, đàn hồi.


-An toàn dịu da:
Làm dịu da kích ứng hiệu quả, hồi phục da thương tổn, hỗ trợ làn da sau lăn kim và phi kim. Không xâm lấn, không kích ứng, hoàn toàn lành tính với mọi làn da.

Hỗ trợ làn da sau lăn kim và phi kim. Không xâm lấn, không kích ứng, hoàn toàn lành tính với mọi làn da.

Với phương pháp tối ưu này, La Casa tin rằng điện di sẽ giúp các quý cô sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mềm – mướt – mịn, tràn đầy sức sống.Với phương pháp tối ưu này, La Casa tin rằng điện di sẽ giúp các quý cô sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mềm – mướt – mịn, tràn đầy sức sống.

Hotline 0243 9986 555