Triệt lông diode công nghệ mới

Triệt Lông công nghệ Diode

Mùa hè đến là lúc các chị em tha hồ tự tin diện váy vóc , bikini đi đón kì nghỉ cũng như thể hiện cá tính qua những bộ đồ cá tính, nhưng Violong chính là 1 trở ngại của những bạn nữ có vùng lông rậm rạp . Ngày nay công nghệ triệt lông đã rất hiện đại và tân tiến rồi nên xoá bỏ những rào cản cũ sợ đau và đi lại nhiều lần nhưng ko hiệu quả
Lacasa đã nhận ra những nhu cầu cấp bách đó và đã mang công nghệ Diode đời mới nhât đến cho những quý cô có nhu cầu làm sạch lông và mang lại làn da mới mịn màng hơn

I.Vậy công nghệ Laser Diode là gì?

Là công nghệ loại bỏ nang lông trên da thế hệ mới với sự kết hợp của các tia sóng RF (radio frequency). Phương pháp làm đẹp này được nghiên cứu và cho ra đời với sự kiểm nghiệm an toàn và hiệu quả, ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên Thế giới với phản hồi tích cực từ phía đông đảo khách hàng.là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất về tẩy lông cho đến thời điểm hiện tại


II.Hiệu quả triệt lông với Laser Diode như thế nào so với các công nghệ cũ

Bằng việc phát ra bước sóng 808 nm, Laser Diode sẽ tác động trực tiếp vào sâu trong da, loại bỏ mầm nhú nang lông và phá hủy nguồn dinh dưỡng ngăn chặn nguy cơ tái phát. Số lần chiếu Laser Diode sẽ tùy theo hiện trạng thẩm mỹ da của từng khách hàng và hiệu quả có thể thấy rõ sau từng lần điều trị. Việc chiếu Laser Diode triệt lông sẽ diễn ra nhanh chóng, không gây đau rát Quy trình triệt lông bằng Laser Diode diễn ra như thế nào? Sau khi xác định liệu trình làm đẹp cho khách hàng, chuyên viên công nghệ cao sẽ tiến hành làm sạch lông để các bước sóng khi chiếu được hấp thụ tối đa. Kỹ thuật viên lúc này có thể loại bỏ bớt lông và làm sạch. Để tránh gây đau rát hay khó chịu, một lớp gel lạnh trong suốt sẽ được thoa lên vùng da chứa lông cần loại bỏ. Việc điều chỉnh bước sóng phù hợp ở máy công nghệ cao sẽ không mất nhiều thời gian, kỹ thuật viên thực hiện chiếu Laser loại bỏ lông rồi làm sạch, thoa kem dưỡng.

 

 

III. Quy tình triệt lông của Lacasa spa

Bước 1: Kỹ thuật viên thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể cho khách hàng về công nghệ triệt lông Laser Diode cũng như xác định liệu trình điều trị phù hợp.
Bước 2: Làm sạch lông vùng điều trị giúp các bước sóng Laser được hấp thụ tối đa. Kỹ thuật viên thể cạo bớt lông (nếu cần) để chiếu bước sóng được dễ dàng và hiệu quả hơn.
Bước 3: Bôi 1 lớp gel lạnh trong suốt lên vùng da cần triệt lông giúp mềm lông, dịu da và không gây cảm giác đau rát, khó chịu.
Bước 4: Kỹ thuật viên điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp rồi chiếu Laser Diode vào vùng lông cần triệt.
Bước 5: Thực hiện bôi kem dưỡng lên vùng da triệt lông, kết thúc quy trình điều trị.

VI.Những lưu ý nhỏ và cách chăm sóc sau khi triệt:

1.Tránh tiếp xúc sữa tắm, nước nóng, ánh sáng mặt trời trong vòng 10 tiếng sau triệt lông. Sau 1 tuần tại các lỗ chân lông, nang lông bị tiêu diệt đã được đẩy lên thì dùng nhíp rút nhẹ lên. Sau khi lông mọc lên tuyệt đối không được cạo nhổ cho tới lần triệt lông thứ 2.
2.Bôi thuốc serum lên vị trí triệt lông ngày 2 lần ( sáng, tối) trong 10-15 ngày đầu. Tuyệt đối không gãi. Nếu tại chỗ triệt lông có ngứa thì bôi thuốc mỡ . Quay lại tái khám và thực hiện triệt lông theo đúng liệu trình tư vấn để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

V. Bảng giá triệt lông Diode

Hotline 0243 9986 555